NGÀY ĐẦU TIÊN TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC CỦA HỌC SINH

Thực hiện công văn của UBND Thị xã Đông Triều, học sinh các cơ sở giáo dục trên địa bàn thị xã bắt đầu đi học trở lại từ ngày 8 tháng 3 năm 2021.

Sáng nay, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và 276 học sinh đã quay trở lại trường học sau thời gian tạm nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Ngay từ sáng sớm, nhà trường đã bố trí giáo viên và nhân viên tiến hành đo thân nhiệt cho toàn bộ giáo viên và học sinh ngay tại công trường.

(Đo thân nhiệt cho học sinh)

( Đo thân nhiệt cho học sinh)

Đồng thời, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo Liên đội nhà trường tiến hành chào cờ tại các lớp học.

( Chào cờ tại lớp học -1)

( Chào cờ tại lớp học -2)

( Chào cờ tại lớp học - 3)

Bên cạnh đó, nhà trường vẫn tiếp tục  thực hiện công tác vệ sinh, tiến hành phun thuốc khử khuẩn, đồng thời tuyên truyền đến học sinh, phụ huynh về các giải pháp phòng chống dịch cũng như kế hoạch dạy học của nhà trường.

CTV: Ngô Tuyết