TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI : NĂM HỌC 2019 - 2020

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI - NĂM HỌC: 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019– 2020 của Hội đồng Đội thị xã Đông Triều. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Yên Đức đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học: 2019 – 2020.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 13 giờ30, ngày 17 tháng 10 năm 2019. Về dự với Đại hội Liên đội có Thầy Đặng Minh Đức - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tuyền - Giáo viên Tổng phụ trách Đội, Chị Nguyễn Thị Thùy Linh – phó Bí thư đoàn xã cùng quý thầy cô giáo và bạn đội viên ưu tú đến từ 8 chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của chị Nguyễn Thị Thùy Linh – phó bí thư Đoàn xã Yên Đức để từ đó Liên đội có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong phong trào công tác đội năm học 2019 - 2020.

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020  gồm 03 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Yên Đức trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi.

Một số hình ảnh hoạt động của Đại hội Liên đội

(Toàn cảnh Đại hội)

( Chào cờ)

( Phó bí thư Đoàn xã Nguyễn Thị Thùy Linh tặng hoa chúc mừng Đại hội)