Asset Publisher

Hoạt động thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hoạt động thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11


           Hướng tới kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt nam 20-11, sáng ngày 2/11/2013, tại nhà thi đấu đa năng của trường THCS Yên Đức, công đoàn các trường học, công đoàn khối cơ quan xã Yên Đức phối hợp tổ chức giao lưu cầu lông năm 2013.

       Tới dự khai mạc  cuộc giao lưu có đồng chí Nguyễn Thế Biên- Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hải - Phó chủ tịch UBND xã Yên Đức, các đồng chí trong Ban giám hiệu các trường học cùng các vận động viên đến từ công đoàn ba trường học và công đoàn khối cơ quan xã.

  Đ/c Nguyễn Hồng Lam - Phó HT trường THCS Yên Đức - khai mạc buổi giao lưu

      Sau lễ khai mạc là các trận giao lưu thi đấu vòng tròn giữa các đội với các nội dung: đôi nữ và đôi nam - nữ. Trận mở đầu là trận đấu giữa đôi nữ trường THCS và đội Khối cơ quan, kết thúc là trân đấu giữa đội nữ Trường Tiểu học và khối cơ quan. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, với nhiều pha bóng đẹp mắt đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Trận đấu gây ấn tượng, cuồng nhiệt nhất là đôi nam-nữ Trường THCS và đôi nam-nữ khối cơ quan, phân thắng bại ở hiệp thứ 3 với tỷ số 26-24. Trận đấu hay nhất là đôi nữ Khối cơ quan và trường Mầm Non.

        Qua cuộc giao lưu các đội đều thể hiện những nét độc đáo riêng, những thế mạnh riêng của mình. Trường mầm non với lối đâp cầu mạnh mẽ, dẻo dai;  Khối cơ quan với thế tấn công khôn khéo; Trường THCS với sức lực mạnh mẽ, lanh lợi; Trường TH  với lối bỏ nhỏ đầy hiệu quả.


Trận giao lưu mở đầu; Đôi nữ (Trường THCS- Khối cơ quan)


Trận đấu hay nhất: Đôi nữ ( Khối cơ quan - Trường Mầm non )

Trận đấu ấn tượng, kịch tính nhất: Đôi Nam-nữ ( Khối cơ quan và Trường THCS)

      Cuộc giao lưu khép lại trong không khí phấn khởi, vui tươi thắm tình đoàn kết. Cuộc giao lưu góp phần thắt chặt hơn tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn xã đồng thời cổ vũ phong trào tập luyên thể dục thể thao của xã nhà.

                                                                                     CTV: Vũ Toan