Asset Publisher

Tổng kết thi đua chào mừng ngày 20-11 và phát động thi đua chào mừng ngày 22-12

Tổng kết thi đua chào mừng ngày 20-11 và phát động thi đua chào mừng ngày 22-12


Sáng ngày 03/12/2012, Liên đội trường THCS Yên Đức đã tổ chức tổng kết đợt thi đua chào mừng 30 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là đợt thi đua sôi nổi, rộng khắp với nhiều nội dung và hình thức phong phú: thi đua giành nhiều điểm tốt, giờ học tốt, ngày học tốt; thi văn nghệ, làm báo tường ; xây dựng lớp học xanh - sạch - đẹp - an toàn. Trong buổi tổng kết cô Lê Thị Thúy Hường – tổng phụ trách  Đội - đã đánh giá một toàn diện những mặt được và chưa được của toàn Liên đội đồng thời  tuyên dương, khen thưởng  các cá nhân, tập thể lập được nhiều thành tích xuất sắc.

         Cũng trong buổi tổng kết, Ban tổ chức cuộc thi “ Giao thông thông minh” trên Intrernet của trường đã trao thưởng cho các em học sinh đạt kết quả cao trong vòng thi “Giao thông thông minh”  trên Internet quí I.

Trao thưởng cho học sinh đạt kết quả cao trong vòng thi " Giao thông thông minh" quý I

       Khép lại buổi tổng kết cô Lê Thị Thúy Hường - tổng phụ trách Đội - đã phát động đợt thi đua tiếp theo chào mừng 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1944 - 22/12/2012)

      Với những kết quả đạt được từ các đợt thi đua trước, chắc chắn đợt thi đua này sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp góp phần  hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2012-2013.

                                                                                              CTV Trần Huyền