Asset Publisher

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ ỦNG HỘ TRẺ EM KHUYẾT TẬT

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ ỦNG HỘ TRẺ EM KHUYẾT TẬT


  Với tinh thần "Thương người như thể thương thân", "Lá lành đùm lá rách", giáo dục đạo đức vào cuộc sống cộng đồng là một việc làm không thể thiếu được trong nhà trường.  Sáng ngày 11 tháng 10 năm 2016, trường THCS Yên Đức đã  tổ chức buổi giao lưu văn nghệ mang nhiều ý nghĩa với trẻ em khuyết tật đến từ Đoàn nghệ thuật tình thương thuộc Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

  Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của thầy cô giáo học sinh trường THCS Yên Đức. Trong không khí đầy sự cảm thông thầy cô giáo, học sinh nhà trường thực sự xúc động trước các tiết mục văn nghệ mà các học sinh tàn tật biểu diễn. Mặc dù các em là những người tật nguyền, thiệt thòi, bất hạnh nhưng trái tim các em không hề khuyết tật, không khuất phục trước số phận, vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để tự mình khẳng định bản thân và hòa nhập với cộng đồng

  Trong buổi giao lưu, thầy cô giáo, học sinh của trường THCS Yên Đức đã quyên góp được số tiền là 2.786.000đ để ủng hộ các bạn học sinh tàn tật của trung tâm.

  Buổi giao lưu kết thúc đã để lại trong lòng thầy và trò nhà trường những bài học quý giá về nghị lực vượt lên số phận của các em khuyết tật; Chắc chắn rằng, sau khi chương trình kết thúc, các em học sinh tự hứa với lòng mình sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và tu dưỡng đạo đức tốt để góp sức mình sẻ chia, giúp đỡ những người khuyết tật thực hiện những ước mơ của họ. Những tấm lòng nhân ái luôn là những bông hoa tươi thắm tô điểm cho cuộc đời thêm tươi đẹp.