Asset Publisher

Trường THCS Yên Đức phát đồng thi đua kỷ niệm 45 năm Ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành GD

Trường THCS Yên Đức phát đồng thi đua kỷ niệm 45 năm Ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành GD


     Hướng tới kỷ niệm 45 năm Ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục ( 15/10/1968 - 15/10/2013, tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh",  ngày 19 tháng 9 năm 2013,  trường THCS Yên Đức đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua trong giảng dạy và học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

       Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thúy Hường - đại diện Công đoàn và Đội thiếu niên đã đọc bức thư cuối cùng của Bác Hồ gửi ngành Giáo dục.  Lời Bác dạy trong bức thư: " Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt ( ...) phải phấn đấu nâng cao chất lượng văn hóa và chuyên môn" như là kim chỉ nam giúp thầy trò nhà trường cùng nỗ lực phấn đấu. Sau phần giáo lưu văn nghệ Hát về Người là phần đăng kí thi đua của các tập thể, cá nhân.

       Với khí thế  sôi nổi của buổi lễ phát động, tin tưởng rằng sau đợt thi đua, thầy và trò trường THCS Yên Đức sẽ lập được nhiều thành tích xuất sắc, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

                                                                            CTV Trần Huyền