Asset Publisher

Trường THCS Yên Đức tham gia Hội thi Tuyên truyền giáo dục An toàn giao thông"

Trường THCS Yên Đức tham gia Hội thi Tuyên truyền giáo dục An toàn giao thông"


 

Hôm nay, ngày 17/11/2012 tại hội trường UBND xã Hoàng Quế. đã diễn ra "Hội thi Tuyên truyền giáo dục An toàn giao thông năm học 2012-2013".

 Về dự Hội thi có đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Đông triều, BGH, giáo viên và học sinh của hai cấp Tiểu học và THCS trong cụm V.

Là một thành viên trong cụm, trường THCS Yên Đức với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần phấn khởi, trường mang đến hội thi một không khí sôi nổi và hào hứng.

Màn Chào hỏi vui nhộn, độc đáo mang nét đặc trưng và bản sắc riêng của trường. Phần thi Hiểu biết, các em đã thể hiện những kiến thức của mình khi tham gia giao thông qua các tình huống giao thông, các biển báo giao thông. Phần thi hùng biện cuốn hút bởi tính thuyết phục, vận động mọi người dân thấy rõ " An toàn là bạn, tai nạn là thù" . Đặc biệt phần thi “Tiểu phẩm" được  dàn dựng công phu, lồng ghép nội dung tuyên truyền  một cách tinh tế đã truyền tải đến người xem những thông điệp về an toàn giao thông thật ý nghĩa.

Hội thi tuyên truyền giáo dục An toàn giao thông của các trường cụm V  khép lại trong không khí phấn khởi, vui tươi, thắm tình đoàn kết. Hội thi đã góp phần nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành luật giao thông., giúp các em có  thêm kĩ năng cơ bản về văn hóa giao thông.

Một số hình ảnh đội trường THCS Yên Đức tham gia hội thi:

 

                                                                                                                      CTV Minh Hiền