Asset Publisher

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TỔ CHỨC NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC – AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN”

TRƯỜNG THCS YÊN ĐỨC TỔ CHỨC NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC – AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN”


   Thực hiện công văn số 941/PGD & ĐT ngày 17/10/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về việc hướng dẫn tổ chức "Truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch,  vệ sinh môi trường trường học năm học 2016 -2017, hôm nay, ngày 14 tháng 11 năm 2016trường THCS Yên Đức tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học – An toàn giao thông – Tiết kiệm điện" với mục đích nâng cao ý thức của học sinh, giáo viên, cộng đồng về luật ATGT; tiết kiệm điện – nguồn nước; vai trò của vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học và ở cộng đồng.

   Ngày hội đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Tại ngày hội, các em học sinh được tuyên truyền các kiến thức cơ bản về ATGT, tiết kiệm điện, nước sạch và vệ sinh môi trường. Cùng với đó, các em còn tham gia tranh tài ở các phần thi sôi nổi về : vẽ tranh ATGT, cắt – xé – vẽ dán tranh môi trường, tranh tài ở phần thi sáng tạo thiết kế thời trang môi trường và thực hành rửa tay bằng xà phòng.

   Ngày hội kết thúc trong không khi vui vẻ, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh. Qua ngày hội các em đã có thêm kiến thức bổ ích, giáo dục các em biết chấp hành tốt luật ATGT, bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện, nguồn nước, giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ phòng chống bệnh tật. 

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động

                                                         CTV: Bình Ngọc