Asset Publisher

Trường THCS Yên Đức tổ chức tuyên truyền và kí cam kết thực hiện An toàn giao thông

Trường THCS Yên Đức tổ chức tuyên truyền và kí cam kết thực hiện An toàn giao thông


Thực hiện công văn số 641/PGD&ĐT của Phòng GD&ĐT Đông Triều ngày 30/10/2013 về việc “ Triển khai thực hiện tăng cường trách nhiệm của viên chức, người lao động trong công tác tuyên truyền giáo dục ATGT và xử lý kỷ luật học sinh vi phạm trật tự ATGT”, sáng ngày 04/11/2013, trong tiết chào cờ đầu tuần, Trường THCS Yên Đức tổ chức tuyên truyền giáo dục  an toàn giao thông đến toàn thể học sinh trong trường.

Tại buổi tuyên tuyền các em học sinh và các thầy cô giáo được nghe cô Lê Thị Thúy Hường - Tổng Phụ trách Đội tuyên truyền những những kiến thức về luật giao thông, trách nhiệm của người tham gia giao thông.

Cũng tại buổi tuyên truyền, thầy Nguyễn Hồng Lam – Phó hiệu trường đã thông qua nội dung cam kết của học sinh, yêu cầu mỗi học sinh có 1 bản cam kết có chữ ki của giáo viên chủ nhiệm và đại diện cha mẹ học sinh đồng thời cũng nêu ra các hình thức xử lí nếu vi phạm ATGT.

 

 

Trong buổi họp hội đồng nhà trường, thầy Nguyễn Hồng Lam, thay mặt Ban giám hiệu đã thông qua kế hoạch triển khai thực hiện tăng cường trách nhiệm của viên chức, người lao động trong công tác tuyên truyền giáo dục ATGT và xử lý kỷ luật học sinh vi phạm trật tự ATGT , trong đó quy định rõ trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đối với vấn đề an toàn giao thông.

Với kế hoạch cụ thể chi tiết gắn với trách nhiệm của người kí cam kết cùng với công tác tuyên truyền tích cực, tin tưởng rằng việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông và ý thức tham gia giao thông của thầy và trò nhà trường sẽ được nâng cao, góp phần mang lại hạnh phúc cho bản thân, gia đình và xã hội.

                                                                               CTV Lê Thị Thúy Hường