Asset Publisher

Trường THCS Yên Đức tổng kết năm học 2012-2013

Trường THCS Yên Đức tổng kết năm học 2012-2013


        Trong không khí vui tươi, phấn khởi và nhằm biểu dương,đánh giá, ghi nhận lại những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2012 – 2013, sáng ngày 31/05/2013, trường THCS Yên Đức long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2012-2013.

       Về dự lễ tổng kết có đ/c Bùi Thế Biên – đại diện cho Đảng ủy, UBND xã Yên Đức, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Tại buổi lễ tổng kết, đồng chí Nguyễn Văn Chính – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tóm tắt thành tích trường THCS Yên Đức đã đạt được trong năm học 2012-2013.

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, đồng chí  Bùi Thế Biên - đại diện cho Đảng ủy, UBND xã Yên Đức đã đánh giá cao và ghi nhận những kết quả đạt được trong hoạt động “Dạy - Học” của thầy và trò nhà trường trong năm học 2012-2013 và tuyên dương tập thể sư phạm nhà trường luôn đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Cũng nhân dịp này, Hội phụ huynh học sinh nhà trường đã dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo để chúc mừng những thành tích của nhà trường.
       Trong buổi lễ tổng kết, nhà trường đã tuyên dương và trao phần thưởng cho các giáo viên, học sinh và tập thể lớp đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học.
              Lễ tổng kết diễn ra trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa. Năm học 2012- 2013 đã kết thúc với nhiều kết quả tốt đẹp. Thầy và trò Trường THCS Yên Đức đều có chung một niềm tin, sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong hoạt động dạy và học.

 

                                                                          CTV Trần Huyền