Asset Publisher

Trường THCS Yên Đức tưng bừng tổ chức lễ hội trung thu.

Trường THCS Yên Đức tưng bừng tổ chức lễ hội trung thu.

Chiều ngày 26 tháng 9 (tức 14/8 âm lịch), Lễ hội Trung thu năm 2015 với chủ đề "Vui lễ hội trăng rằm" đã diễn ra tưng bừng tại sân trường THCS Yên Đức với sự tham gia của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh, cùng các em học sinh thân yêu trong toàn trường.


Mở đầu Ngày hội, Thầy Bùi Văn Nghĩa - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước, đồng thời thầy gửi tới các em học sinh lời chúc đón tết Trung thu vui vẻ và đạt nhiều thành tích trong năm học mới 2015-2016.

Thầy Bùi Văn Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước.

Trong không khí tươi vui của ngày hội, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm kịch đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn, đem đến cho các em những những tiếng cười rộn rã...

Tiểu phẩm Chú Cuội và Chị Hằng của học sinh lớp 8 biểu diễn.

Sau phần văn nghệ là phần thi bày mâm cỗ trung thu của học sinh các lớp, bằng sự khéo léo, đầy sự sáng tạo, những mâm cỗ được các em trang trí thật đẹp mắt và sinh động.

Không khí "Ngày hội trăng rằm" càng vui tươi, sôi động, náo nhiệt hơn khi màn múa kỳ lân do các em học sinh khối 9 biểu diễn, với sự chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình các em đã tạo nên một sân chơi đầy bổ ích và lí thú, đem đến cho các em tiếng cười thật thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh. Thể hiện sự quan tâm của Ban Giám Hiệu, Công Đoàn, Liên đội trường, cùng các bậc phụ huynh học sinh chung tay chăm lo cho các em có điều kiện được tham gia các hoạt động vui chơi an toàn, lành mạnh. Đồng thời đây cũng là dịp để định hướng, giáo dục cho các em giữ gìn và phát huy thật tốt bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

                                                                                                    CTV: Trần Thị Huyền