Xuất bản thông tin

Hoạt động ngày 20/10/2015

Hoạt động ngày 20/10/2015


Công đoàn trường THCS Yên Đức

kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPNVN

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỉ niệm 85 năm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2015). Hôm nay  ngày 19/10/2015 tại văn phòng trường THCS Yên Đức, Công  đoàn trường hân hoan tổ chức kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đ/c: Phạm Tuyết Minh – CTCĐ  - THCS Yên Đức ôn lại truyền thống

Sau phần ôn lại truyền thống của đồng chí Phạm Tuyết Minh – Chủ tịch Công đoàn trường THCS Yên Đức, chị em phụ nữ đã được đón nhận những bó hoa tươi thắm, những vần thơ,câu hát, những tình cảm nồng hậu nhiều ý nghĩa của ban đại diện phụ huynh và các đồng chí nam của nhà trường. Sôi nổi và không kém phần hào hứng là phần thi " Bày đĩa hoa quả" do các tổ công đoàn thực hiện. Với bàn tay khéo léo và sự sáng tạo, các chị em đã tạo lên những đĩa hoa quả mang nhiều ý nghĩa sâu sắc về nét đẹp dịu dàng của người phụ nữ xưa và nay, về tình mẫu tử,... Mỗi một sản phẩm đều nhằm ca ngợi và  tôn vinh những nét đẹp thuần khiết, rất riêng biệt của một nửa thế giới đáng yêu.

Buổi tọa đàm khép lại trong không khí vui tươi đầm ấm, niềm hân hoan, rạng ngời trên khuôn mặt mỗi CB- GV- NV nhà trường.