Xuất bản thông tin

Hội nghị kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 - Khóa XI

Hội nghị kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 - Khóa XI


Ngày 16 tháng 01 năm 2013, Chi bộ trường THCS Yên Đức đã  tổ chức Hội nghị kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về công tác xây dựng Đảng hiện nay”. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Chường - bí thư Đảng bộ xã Yên Đức cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

          Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Chính - bí thư chi bộ - trình bày báo cáo kiểm kiểm của tập thể ban chi ủy. Bản báo cáo được xây dựng theo đúng hướng dẫn, thẳng thắn đánh giá ưu điểm, khuyết điểm trong các mặt công tác với tinh thần trách nhiệm cao, xác định đúng nguyên nhân hạn chế  và đề ra giải pháp khắc phục.

           Tiếp đó Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm từng  cá nhân  trong ban chi ủy và các đảng viên. Bản kiểm điểm cá nhân của các đồng chí đã đề cập sâu sắc, đầy đủ những ưu điểm, khuyết điểm của bản thân, nguyên nhân và phương hướng khắc phục trong thời gian tới, trên cơ sở phát huy tinh thần đoàn kết của tập thể chi bộ với lập trường tư tưởng vững vàng, không có biểu hiện suy thoái, không vi phạm 19 điều đảng viên không được làm.

           Phát biểu tại  hội nghị, đồng chí Vũ Xuân Trường - bí thư Đảng bộ đã đánh giá cao công tác chuẩn bị và ý thức kiểm điểm của tập thể chi ủy và từng cá nhân các đồng chí trong chi bộ. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng trong thời gian tới chi bộ tiếp tục phát huy những mặt mạnh và khắc phục sửa chữa những hạn chế, lãnh đạo nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.  

           Hội nghị đã diễn ra trong không khí dân chủ, chân tình và thẳng thắn. Các ý kiến đóng góp cho tập thể ban chi ủy và các cá nhân đã thể hiện tính chiến đấu cao; quán triệt tinh thần nhìn thẳng vào sự thật, không nể nang, né tránh; đánh giá đúng sự thật, theo đúng tinh thần 3 nội dung cấp bách của Nghị quyết Trung ương 4.

                                                                                               

                                                                                 CTV Trần Huyền