Xuất bản thông tin

Hội thi Tuyên truyền giáo dục An toàn giao thông

Hội thi Tuyên truyền giáo dục An toàn giao thông


   

            Nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu và thực hiện đúng Luật giao thông, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em,  chiều  ngày 03/11/2012 Trường THCS Yên Đức đã tổ chức hội thi "Tuyên truyền giáo dục An toàn giao thông". Hội thi có sự góp mặt của tập thể CB, GV, NV, học sinh toàn trường.

       Tham dự Hội thi có 9 đội chơi đại diện cho các em học sinh từ khối 6 đến khối 9 với 4 phần thi: Chào hỏi, Tiểu phẩm, Vận động và Hùng biện. Với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc các đội đã đem đến cuộc thi nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, lôi cuốn khán giả. Và đều truyền tải được thông điệp hành động: "An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người". Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba và chọn ra được đội xuất sắc dự thi cấp cụm trong thời gian tới.

        Hội thi Tuyên truyền giáo dục An toàn giao thông” có ý nghĩa to lớn trong việc tuyên truyền, giáo dục các em học sinh khi tham gia giao thông đường bộ và thể hiện quyết tâm của nhà trường trong việc đưa an toàn giao thông trở thành một nội dung trọng tâm trong năm học 2012 - 2013.

 

Một số hình ảnh trong Hội thi

Màn "Chào hỏi " của chi đội 8C2

 Phần thi "Tiểu phẩm" của chi đội 9D1

 

 Sôi động trong phần thi "Vận động"

Phần thi "Hùng biện" của chi đội 9D1 

                        Thầy Nguyễn Văn Chính - hiệu trưởng - trao thưởng cho các đội

                                                                                                     

                                                                                             CTV: Trần Thị Huyền