Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Đức kỉ niệm Ngày phụ nữ VIệt Nam

Trường THCS Yên Đức kỉ niệm Ngày phụ nữ VIệt Nam


         Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỉ niệm 83  năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2013), được sự nhất trí của Chi ủy, chiều ngày 18 tháng 10 năm 2013, Ban chấp hành Công đoàn Trường THCS Yên Đức đã tổ chức chào mừng kỉ niệm lần thứ 83 ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

        Tham gia trong buổi lễ có đông đảo nữ giáo viên, nhân viên  và các đồng chí nam trong nhà trường cùng tới tham dự.

       Buổi kỉ niệm diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết, tại buổi lễ, các nữ giáo viên, nhân viên cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, những thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua, cũng như hướng phấn đấu lao động, học tập trong thời gian tới, cùng nhau thể hiện những tiết mục văn nghệ ca ngợi người phụ nữ Việt Nam.

 

  Đ/c Phạm Tuyết Minh - Chủ tịch Công đoàn ôn lại  truyền thống ngày 20/10.

        Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Chính - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích nổi bật mà chị em phụ nữ đã đóng góp cho nhà trường trong  những thời gian qua đồng thời gửi tới các chị em những lời chúc chân thành nhất cùng  bó hoa tươi thắm.    

   Đ/c Nguyễn Văn Chính - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng chúc mừng chị em phụ nữ

        Sau buổi lễ là phần giao lưu cầu lông giữa các tổ chuyên môn. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng, thu hút được sự nhiệt tình cổ vũ của khán giả. Kết quả tổ văn phòng đạt giải nhất đôi nam - nữ, tổ tự nhiên đạt giải nhất đôi nữ, tổ xã hội đạt giải nhì đôi nữ và đôi nam nữ.

    Trận thi đấu giữa tổ tự nhiên và tổ xã hôi

 

 Đ/c hiệu trưởng Nguyễn Văn Chính trao giải thưởng cho các đội thi

 

        Những hoạt động thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã tạo được sân chơi tinh thần giúp chị em ngày càng vui, khoẻ, đoàn kết và là nguồn động viên, khích lệ chị em không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

                                                                                                CTV Trần Huyền