Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Đức tổ chức Hội nghị CB - VC - LĐ năm học 2014-2015

Trường THCS Yên Đức tổ chức Hội nghị CB - VC - LĐ năm học 2014-2015

Sáng ngày 01/10/2014 Trường THCS Yên Đức tiến hành tổ chức Hội nghị CB - VC - LĐ năm học 2014 - 2015. Hội nghị đã vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện phòng GD&ĐT Đông Triều; Đảng ủy - HĐND - UBND Xã; hội cha mẹ học sinh; cùng CB,GV, NV trong trường tham dự.


Với sự chuẩn bị chu đáo, hội nghị đã diễn ra tốt đẹp. Bản kế hoạch năm học 2014 – 2015 đã nêu ra phương hướng nhiệm vụ của nhà trường do đồng chí Bùi Văn Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường thông qua với những chỉ tiêu và các biện pháp thực hiện cụ thể đã nhận được sự nhất trí đồng thuận của 100% các đồng chí CB -GV - NV trong hội nghị. Để đóng góp cho bản phương hướng, các tổ chuyên môn, công Đoàn, Liên Đội đã đưa ra những ý kiến tham luận  thiết thực cao: "Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học; công Đoàn với công tác chăm lo đời sống cho doàn viên công đoàn trong nhà trường…", cùng các đề xuất kiến nghị rất mạnh dạn, thẳng thắn về vấn đề nâng cao chất lượng giáo dục.

Đ/c Bùi Văn Nghĩa  – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
Thông qua bản kế hoạch năm học 2014 – 2015

Đ/c Đặng Minh Đức-Phó hiệu trưởng trình bày tham luận

      Tại hội nghị  Đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương, phòng GD&ĐT Đông Triều, hội cha mẹ học sinh đã phát biểu ý kiến ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của nhà trường trong năm học qua và thể hiện niềm tin vào sự đi lên về mọi mặt của thầy và trò Trường THCS Yên Đức trong năm học 2014 - 2015.

Đ/c Vũ Hồng Hà  - Chuyên viên phòng GD &ĐT phát biểu  tại hội nghị

Đ/c Đậu Thị Hải Nhung - Phó BT Đảng ủy phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Hội nghị kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.
                                                                                                       

                                                                                                                CTV: Trần Thị Huyền