Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Đức tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trường THCS Yên Đức tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trường THCS Yên Đức tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh


Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018), sáng ngày 26/03/2018 trường THCS Yên Đức tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại lễ kỉ niệm, các em học sinh đã được nghe cô Ngô Thị Thanh Tuyết - Bí thư  Chi đoàn trường ôn lại lịch sử 87 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn, tự hào về truyền thống của lớp lớp Đoàn viên, Thanh niên trong hai cuộc kháng chiến chống ngoại xâm, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và trong công cuộc xây dựng Chủ nghĩa xã hội. Cũng trong ngày hội hôm nay, BCH chi đoàn nhà trường đã kết nạp Đoàn viên cho 10 em Đội viên ưu tú trưởng thành có nguyện vọng vào Đoàn và đã trải qua quá trình kiểm tra nhận thức cảm tình Đoàn và được Đoàn xã Yên Đức chuẩn y kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

(Kết nạp đoàn viên mới)

Ngay sau phần Lễ là phần Hội diễn ra với các trò chơi dân gian như: kẹp bóng, nhảy dây, kéo co, bịt mắt đập niêu…giữa các khối lớp.

(Đá bóng khối 9)

Ngày hội hôm nay đã góp phần giáo dục tình cảm, niềm tự hào với quê hương đất nước cho các em học sinh. Đây cũng là dịp để các em xác định trách nhiệm của mình cần phải học tập và rèn luyện tốt hơn, có ý chí vươn lên trong học tập và lao động để trở thành người có ích cho xã hội.

                                                                                                    CTV: Bình Ngọc