Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Đức tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn Kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trường THCS Yên Đức tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn Kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hòa chung không khí tưng bừng, náo nức của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 84 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), sáng ngày 26 tháng 3 năm 2015, trường THCS Yên Đức tổ chức kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn với nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích.


        Dự buổi lễ kỷ niệm có đồng chí Trịnh Quý Thanh - Bí thư Đoàn xã Yên Đức cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng là diễn văn ôn lại truyền thồng 84 năm thành lập Đoàn của cô Nguyễn Thị Lan - Bí thư Đoàn trường. Và bài phát biểu của thầy hiệu trưởng Bùi Văn Nghĩa.

Thầy hiệu trưởng Bùi Văn Nghĩa phát biểu.

   Cũng tại buổi lễ kỷ niệm, Chi đoàn trường đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho các em đội viên đủ tuổi Đoàn, đạt thành tích trong học tập và rèn luyện. Đồng chí Trịnh Quý Thanh - đại diện BCH Đoàn xã đã giao nhiệm vụ và bày tỏ sự tin tưởng vào lớp đoàn viên mới trong việc đưa phong trào của Đoàn trường, Đoàn xã ngày càng phát triển.

Lễ kết nạp đoàn viên

    Chương trình văn nghệ đặc sắc của Chi đội chào mừng ngày thành lập Đoàn đã tạo ấn tượng tốt đẹp đến những người tham dự.

 Tiếp đó là cuộc thi các trò chơi dân gian sôi nổi, khí thế, cả sân trường tràn ngập trong tiếng  hò reo, vỗ tay của các thầy cô giáo, các em học sinh cổ vũ cho các đội thi.

     Các hoạt động kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực sự là một sân chơi bổ ích, nhiều ý nghĩa, tạo khí thế mới để các thầy cô giáo và các em học sinh thêm yêu trường yêu lớp, gắn kết tình thương yêu thầy- trò.

 

                                                                                            CTV: Trần Thị Huyền