Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Đức tổ chức ngày hội vệ sinh trường học năm học 2017-2018.

Trường THCS Yên Đức tổ chức ngày hội vệ sinh trường học năm học 2017-2018.

Thực hiện công văn số 1095 KH-PGD&DT kế hoạch tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch, về sinh môi trường năm học 2017-2018.
Thực hiện kế hoạch năn học 2017-2018 của trường THCS Yên Đức về việc tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường trường học. Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và kiến thức cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong việc sử dụng nước sạch và vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường. Chiều ngày 17 tháng 11 năm 2017, trường THCS Yên Đức long trọng tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học".


           Tham dự ngày hội có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trong hội đồng sư phạm và  210 em học sinh toàn trường.

          Ngày hội là sân chơi bổ ích, mang tới niềm vui, phát huy được sự sáng tạo, thông minh, nhanh trí của các em học sinh. Các em học sinh được tham gia các phần thi: tìm hiểu kiến thức về VSMT; hùng biện; thi xé dán tranh, thi rửa tay và biểu diễn văn nghệ. Mỗi phần thi là một hình thức tuyên truyền độc đáo, là thông điệp gửi tới các bạn học sinh:  "Vì sức khỏe và vẻ đẹp của chúng ta hãy làm tốt hơn nữa vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình và cộng đồng.Giữ gìn vệ sinh cá nhân, bảo vệ môi trường,  vệ sinh trường học là bảo vệ chính mình!".                       

Ngày hội vệ sinh môi trường diễn ra thực sự có ý nghĩa, góp phần giáo dục các em học sinh hãy có ý thức hơn trong việc giữ gìn, bảo vệ cảnh quan lớp học, trường học của mình, dần dần thay đổi hành vi của các em trong việc giữ gìn vệ sinh theo tinh thần thông điệp "Vệ sinh cá nhân - vệ sinh môi trường" tạo thành một nét văn hóa đẹp, một môi trường học tập "xanh - sạch - đẹp".         

Một số hình ảnh ngày hội:

CTV: Bình Ngọc