Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Đức tưng bừng khai giảng năm học mới.

Trường THCS Yên Đức tưng bừng khai giảng năm học mới.

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đón chào "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 05-9-2015 trường THCS Yên Đức long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016.


         Về dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Hải - Phó chủ tịch xã Yên Đức, đại diện các ban ngành đoàn thể xã Yên Đức, đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Toàn cảnh lễ khai giảng.

      Sau nghi lễ chào cờ, thầy  Bùi Văn Nghĩa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các thầy cô giáo, các em học sinh nhân ngày khai trường, trình bày diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Thầy Bùi Văn Nghĩa - Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới.

      Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hải đại diện cho Đảng ủy, UBND xã Yên Đức đã phát biểu đánh giá cao và ghi nhận những kết quả đạt được trong hoạt động "dạy - học" của thầy và trò nhà trường và dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo, các em học sinh.

Bà Nguyễn Thị Hải –  Phát biểu ý kiến.

    Để tăng thêm không khí tưng bừng,vui tươi, hân hoan của ngày khai giảng là chương trình văn nghệ chào mừng của các thầy cô giáo và các em hoc sinh.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh.

      Lễ khai giảng đã thực sự là ngày hội thân thiện trong rực rỡ cờ, hoa và niềm vui mừng, phấn khởi của các vị đại biểu, của các bậc phụ huynh và của thầy trò nhà trường. Tiếng trống hội vang vọng với những cung bậc  rộn rã, hào hùng thúc giục thầy và trò trường  THCS Yên Đức quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016.

                                                                                               

                                                                                              CTV Trần Huyền