Trường THCS Yên Đức tham gia thành công Hội khoẻ Phù Đổng Thị Xã Đông Triều lần thứ XI, năm học 2023-2024

Kết thúc 8 môn thi đấu và 3 môn tuyển chọn của HKPĐ thị xã Đông Triều năm học 2023-2024. Môn thi đấu cuối cùng Cầu lông đã khẳng định dấu ấn đặc biệt của đội tuyển Cầu lông trường THCS Yên Đức. Với thành tích đạt được của môn Cầu lông: Giành giải nhì toàn đoàn, giải Nhất đồng đội nữ, 3 em học sinh đạt huy chương vàng, 1 em đạt huy chương bạc, 6 em đạt huy chương đồng, 16 năm trải qua 4 kỳ hội khỏe vẫn giữ nguyên vị trí nhì toàn đoàn. Thành công đó đã khẳng định sự chăm chỉ tập luyện của Thầy và Trò cộng với sự quan tâm chỉ đạo, đầu tư của BGH Nhà trường cho câu lạc bộ thể thao trường học.
      Kết thúc toàn hội khỏe, trải qua 11 môn thi đấu và tuyển chọn Nhà trường đã được BTC trao cờ Khuyến khích toàn đoàn hội khỏe năm học 2023-2024.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật:

Giải Khuyến Khích toàn HKPĐ

CTV Phạm Quảng