Trường THCS Yên Đức tổ chức Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2023-2024.

Sáng ngày 28/9/2023, trường THCS Yên Đức tổ chức Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2023-2024.

Tại Hội nghị, nhà trường được vinh dự đón tiếp đồng chí Trần Thị Sáu-Phó Chủ tịch UBND xã Yên Đức, đồng chí Hoàng Quang Phong - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Đông Triều, đại biểu cán bộ PGD&ĐT thị xã, đại biểu đại diện Ban cha mẹ HS nhà trường.

Hội nghị đã thông qua bản dự thảo kế hoạch năm học 2023-2024, các báo cáo tham luận về công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm, công tác Đoàn đội, báo cáo công tác thi đua của Công đoàn, báo cáo kết quả và phương hướng nhiệm vụ của Ban TTND đã làm rõ hơn các nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai trong năm học.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Quang Phong - Phó Trưởng phòng GD&ĐT đã biểu dương kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023 đồng thời chỉ đạo nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa các thành tích đã đạt được, chú trọng công tác phát triển Đảng viên trong nhà trường; xây dựng mối đoàn kết trong đơn vị; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh; quan tâm tới công tác bồi dưỡng đội ngũ nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra.

Các chỉ tiêu lớn trong năm học được biểu quyết với sự nhất trí và đồng thuận cao của Hội nghị, hứa hẹn một năm học mới với nhiều khởi sắc mới!

Một số hình ảnh:

Đồng chí Lê Thị Kim Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2022- 2023 và thông qua bản dự thảo kế hoạch năm học 2023 - 2024

Các báo cáo tham luận về công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm, công tác Đoàn đội, báo cáo công tác thi đua của Công đoàn, báo cáo kết quả và phương hướng nhiệm vụ của Ban TTND đã làm rõ hơn các nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai trong năm học 2023-2024

Đồng chí Hoàng Quang Phong - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đồng chí Trần Thị Sáu - Phó Chủ tịch UBND xã Yên Đức tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Đồng chí Phụ huynh Trưởng Hội phụ huynh Nhà trường tặng hoa Hội nghị

Ban giám hiệu các trường MN, TH trên địa bàn tặng hoa Hội nghị